Nên mua dự án cao cấp Green Town giá tốt

Can ho Green Town Binh Tan được đầu tư bởi IDE Hàn Quốc, có vị trí tọa lạc tại trung tâm khu nhà ở dân cư trí thức Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP HCM. Ý tưởng xây dựng đó là mang đến căn hộ chất lượng, nhiều tiện ích, đáp ứng được nhiều chỉ tiêu của quý quý khách.

Tìm hiểu ngay công trình viva riverside quan 6 or chung cư cao cấp Ascent Lakeside Quận 7 từ công ty Hòa Bình

Nên khám phá căn hộ chung cư Green Town để cảm giác nhiều hơn những giá trị lý tưởng của cuộc sống. Tại đây, một bầu trời thiên nhiên không bị dơ bẫn tươi mát, ánh trăng chiếu sáng cả một vùng trời hay những cảnh sắc lung linh về đêm, tất cả đang tô điểm cho một bức tranh sinh động về cuôc đời thái hoà và ấm êm, nơi mà bạn cùng gia đình thỏa sức tận hưởng.
tổng thể căn hộ chung cư Green Town
Vị Trí: Lô 5, khu biệt thự Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP HCM
Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH IDE Việt Nam – 100% vốn Hàn Quốc
Pháp Lý: Quyết định xây dựng số 55/QĐ-SXD-TĐDA của Sở Xây Dựng TP HCM
Tổng thể tích Lô 5: 33.740,9 m2
Diện Tích Xây Dựng: 9.288 m2
Mật Độ Xây Dựng: 27,5%

Công trình cao cấp Green Town Bình Tân đang có một vị trí vô cùng lý tưởng, liền kề Aeon Mall Bình Tân, gần khu Biệt thự, khu biệt thự kiểu mẫu hiện đại đang được chỉnh trang, quy hoạch hòa hợp, đây là dự án duy nhất có 4 bề mặt đường,đồng thời là nơi giao thoa của các quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 6 và Quận 8.

Vị trí tốt giúp cho việc di chuyển của cư dân dễ dãi về mọi hướng
Đặc biệt, dự án còn nằm trong khu vực y tế kỹ thuật cao, nơi được quy hoạch thành hạt nhân trong hướng phát triển phía Tây Thành phố.Đang có nhiều lợi thế từ vựng trí đắc địa, Green Town rất dễ di chuyển tới các quận trung tâm Sài Gòn, các tỉnh phía Tây mà còn giúp giá trị căn hộ ngày càng tăng.

Lý do chọn mua căn hộ cao cấp Green Town Bình Tân

di chuyển hối hả về trung tâm đô thị và các tỉnh miền Tây Nam Bộ

Không gian sống trong lành nhờ liền kề “lá phổi xanh” của tỉnh thành là công viên

Phú Lâm và công viên trung tâm Bình Tân rộng 37ha

không được 5 phút để tận hưởng những tiện ích tiện nghi về thương mại, tri thức, y tế.

Cộng đồng cư dân thân thương, trí thức

Hạ tầng kỹ thuật và xã hội tăng trưởng đồng bộ

Chủ đầu tư IDE Hàn Quốc, CBRE tư vấn chiến lược, quản lý, cùng các đối tác uy tín.

Dự án căn hộ chung cư Green Town mang tới nhiều loại Diện Tích khác nhau hợp lý với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, với không gian từ 50m2 đến 92m2 cho căn 2 và 3 phòng ngủ thiết kế mới lạ, ban công hướng nắng, đón gió, lấy nguồn sinh khí từ bên ngoài vào trong căn hộ là điều giúp căn hộ luôn thông thoáng.

Hình ảnh nhà mẫu của Căn hộ chung cư Green Town được bàn giao với nội thất cao cấp, đa dạng và phong phú. Chúng tôi xin biến đổi hình ảnh nhà mẫu mới nhất từ các góc chụp khác nhau.